viensknnmt@sknnmt.com.vn
02439714361
Gửi yêu cầu hỗ trợ

Dịch vụ Xét nghiệm Sinh hoá - Huyết học

20.12.2016 2243

Hệ thống phòng xét nghiệm sinh hóa của Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO, được Bộ khoa học công nghệ công nhận chất lượng và được các chuyên gia (giới chuyên môn) đánh giá cao. Là đơn vị đi đầu trong xét nghiệm chẩn đoán và điều trị bệnh nên hoạt động phân tích xét nghiệm của Viện luôn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội.

Phụ trách chuyên môn chính ở phòng là các Th.S, BS giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao cùng đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, Viện đã thực hiện hàng ngàn những xét nghiệm từ thông thường đến các xét nghiệm kỹ thuật cao đảm bảo chặt chẽ các yêu cầu kỹ thuật cho kết quả xét nghiệm nhanh chóng, chính xác.

Cùng với sự tâm huyết của Ban lãnh đạo Viện và sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ cán bộ xét nghiệm, hiện nay labo xét nghiệm được trang bị nhiều máy móc thiết bị hiện đại đảm nhiệm chức năng, nhiệm vụ chuyên biệt cho lĩnh vực xét nghiệm hóa sinh, huyết học giúp phát hiện sớm các nguy cơ ung thư và các bệnh lý tiềm ẩn khác.

Nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu về số lượng và chất lượng xét nghiệm của Quí vị, Viện không ngừng nâng cao chất lượng xét nghiệm, cập nhật và triển khai các kỹ thuật mới, tiên tiến, hiện đại để phục vụ tốt nhất công tác khám chữa bệnh, nghiên cứu khoa học.

Các xét nghiệm sinh hóa huyết học:

- Xét nghiệm định lượng chì máu, chì niệu

- Xét nghiệm định lượng Phenol

- Xét nghiệm Asen trong máu, tóc, móng

- Xét nghiệm các kim loại nặng trong máu…

- Xét nghiệm nhiễm sắc thể

- Xét nghiệm biến đổi gene

- Xét nghiệm chấn đoán sớm ung thư

- Xét nghiệm định lượng nicotin…

Với tiêu chí không chỉ mang lại cho quý khách yên tâm về kết quả xét nghiệm có độ chính xác cao nhất mà còn luôn hướng tới lợi ích bảo vệ sức khỏe của cộng đồng. Xét nghiệm sinh hóa huyết học của Viện là nơi tin cậy đề quí vị lựa chọn thực hiện các xét nghiệm.

Hãy để chúng tôi được phục vụ quí khách hàng!

Chi tiết liên hệ: Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường

Địa chỉ: 57 Lê Quí Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04. 38213491, 39714361

02439714361

Về đầu trang