viensknnmt@sknnmt.com.vn
02439714361
Gửi yêu cầu hỗ trợ

KHÁM PHÁT HIỆN BỆNH NGHỀ NGHIỆP CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN VIỆN HUYẾT HỌC TRUYỀN MÁU TRUNG ƯƠNG.

01.11.2023 566

Trong các ngày 24 - 25/10/2023, khoa Khoa Khám bệnh chuyên ngành, Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tiến hành khám phát hiện bệnh nghề nghiệp cho 964 cán bộ, công nhân viên Viện huyết học truyền máu trung ương.

Với uy tín và năng lực khám đã đươc minh chứng nhiều năm, gói khám phát hiện bệnh nghề nghiệp như thường lệ được tuân thủ chặt chẽ bởi các kỹ thuật đo và xét nghiệm chuẩn xác trên các máy móc hiện đại nhất nhằm phát hiện sớm, chính xác và đầy đủ các danh mục: Bệnh lao, viêm phế quản nghề nghiệp, viêm gan B, viêm gan C, HIV nghề nghiệp; Bệnh viêm phế quản mạn tính nghề nghiệp; Bệnh điếc nghề nghiệp do tiếng ồn; Bệnh phóng xạ nghề nghiệp; Bệnh nhiễm độc nghề nghiệp do benzen và đồng đẳng

Trong suốt quá trình thăm khám, các anh chị em cán bộ, công nhân viên của Viện huyết học và truyền máu trung ương đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ khám cũng như qui trình khám nhanh gọn và thái độ phục vụ tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên đoàn khám.

Kết thúc đợt khám, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường sẽ gửi kết quả khám tới người lao động sớm nhất đồng thời mở số điện thoại để các cán bộ, công nhân viên tham gia khám có thể gọi trực tiếp để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về sức khỏe của mình.

Với mục tiêu mang đến một chất lượng khám bệnh tốt nhất cho người lao động. Viện sức khỏe nghề nghiệp và môi trường luôn là đơn vị hàng đầu mà người lao động thuộc các tổ chức, doanh nghiệp trên cả nước gửi trọn niềm tin.

Mọi thông tin phản hồi vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

KHOA KHÁM BỆNH CHUYÊN NGHÀNH – VIỆN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG

Địa chỉ: 57 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Email: khamsuckhoe.nioeh@gmail.com

Điện thoại: 043 8213491 số máy lẻ 151. Di động: 0918405665  Fax: 043.8212894

Website: http://dichvu.nioeh.org.vn

TS.BS. Hà Lan Phương

Dưới đây là một số hình ảnh khám phát hiện bệnh nghề nghiệp của cán bộ, công nhân viên Viện huyết học truyền máu trung ương.