viensknnmt@sknnmt.com.vn
02439714361
Gửi yêu cầu hỗ trợ

THAM QUAN NHÀ MÁY FUJIKIN BẮC NINH (26/10/2023)

26.10.2023 166

Trong khuôn khổ hoạt động đẩy mạnh hợp tác phát triển sau lễ ký kết hợp tác giữa Viện Sức khoẻ nghề nghiệp và môi trường, công ty TNHH Đà Nẵng Fujikin và Công ty cổ phần Novamed về nghiên cứu và phát triển sóng tử ngoại sâu (Deep UV) trong lọc nước và tiêu diệt vi khuẩn, vi sinh vật gây bệnh trong nước.

Ngày 26/10/2023, PGS.TS. Doãn Ngọc Hải, Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường và nhóm kỹ thuật, cán bộ chuyên môn của Viện đã có buổi làm việc với ông Koike Hiroki, Tổng giám đốc công ty Fujikin Việt Nam tại nhà máy Fujikin Bắc Ninh cùng các lãnh đạo, cán bộ chuyên môn của nhà máy.

Tại buổi làm việc, công ty TNHH Đà Nẵng Fujikin đã có phần giới thiệu về nhà máy Fujikin Bắc Ninh và giới thiệu  công nghệ deep UV sản xuất tại nhà máy cũng như nội dung, kết quả hợp tác về ứng dụng deep UV LED trong hệ thống xử lý nước sạch với Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường trong thời gian vừa qua. 

Với hiệu quả thực tế và mong muốn tạo ra hệ thống nước sạch uống trực tiếp cho người dân, hai bên tiếp tục trao đổi thêm về tác dụng, kỹ thuật ứng dụng và phương hướng phát triển tiếp theo về ứng dụng công nghệ deep UV LED trong hệ thống xử lý nước sạch.