viensknnmt@sknnmt.com.vn
02439714361
Gửi yêu cầu hỗ trợ

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN: KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH TẬP HUẤN

10.08.2023 186

       Chiều 10/8/2023 dưới sự chủ trì của TS.BS. Nguyễn Đức Sơn – Phó Viện trưởng Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường, lãnh đạo và các cán bộ của 2 đơn vị là Trung tâm Quan trắc môi trường và Khoa Sức Khoẻ môi trường và cộng đồng đã cùng nhau trao đổi, sinh hoạt chuyên môn về kỹ năng thuyết trình tập huấn, trong đó lấy nội dung liên quan đến Quản lý chất thải y tế và chất thải có nguy cơ lây nhiễm cao trong khuôn viên cơ sở y tế làm ví dụ giảng thử.

Tại buổi sinh hoạt, ThS. Nguyễn Thị Ngọc Tú - Giám đốc Trung tâm QTMT; ThS. Nguyễn Thị Bích Thủy - Phó trưởng khoa SKMT&CĐ và KS. Dương Thị Loan - Nghiên cứu viên khoa SKMT&CĐ đã tham gia thử giảng, thuyết trình mẫu về các văn bản pháp luật và quy trình quản lý chất thải y tế. Trên cơ sở đó, TS. Nguyễn Đức Sơn – Phó Viện trưởng, TS. Lỗ Văn Tùng – Trưởng khoa SKMT&CĐ và các cán bộ tham dự buổi sinh hoạt đã cùng thảo luận, trao đổi, góp ý và chia sẻ kinh nghiệm về kỹ năng thuyết trình cũng như nội dung, hình thức chuẩn bị bài giảng, …

Qua buổi sinh hoạt, các cán bộ, đặc biệt là đội ngũ cán bộ trẻ của Khoa SKMT&CĐ và Trung tâm QTMT đã học tập và đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể tự tin tham gia công tác giảng dạy, tập huấn về lĩnh vực quản lý chất thải y tế nói riêng và các lĩnh vực được giao phụ trách trong tương lai.

Một số hình ảnh tại buổi sinh hoạt

Picture1.jpg 

Picture2.jpg