viensknnmt@sknnmt.com.vn
02439714361
Gửi yêu cầu hỗ trợ

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ, KHÁM BỐ TRÍ VIỆC LÀM CHO CÔNG NHÂN CÔNG TY TNHH NĂNG LƯỢNG MỚI EU – CONCH VENTURE BẮC NINH

13.09.2023 433

Trong các buổi sáng ngày 06/9/2023 và ngày 08/9/2023, khoa Khám bệnh chuyên ngành, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường tiến hành khám sức khỏe định kì, khám bố trí việc làm cho 55 người lao động thuộc công ty TNHH Năng lượng mới EU – Conch Venture Bắc Ninh.

Như thường lệ, gói khám sức khỏe định kì cho người lao động thuộc công ty TNHH Năng lượng mới EU – Conch Venture Bắc Ninh được thiết lập trên một quy trình khoa học với đầy đủ các danh mục khám gồm: Khám lâm sàng tổng quát (Đo huyết áp, chiều cao, cân nặng, khám nội, ngoại, da liễu, mắt, răng - hàm - mặt, tai - mũi - họng,); Làm các xét nghiệm cận lâm sàng (công thức máu, xét nghiệm chức năng gan, siêu âm tuyến giáp, siêu âm ổ bụng, chụp X – quang). Khám sức khỏe trước khi bố trí việc làm ( khám lâm sàng bệnh nghề nghiệp; bệnh viêm phế quản mạn tính nghề nghiệp; bệnh điếc nghề nghiệp do tiếng ồn; bệnh nhiễm độc nghề nghiệp do benzen và đồng đẳng). 

Trong suốt quá trình thăm khám, các anh chị em, người lao động đều rất hài lòng về chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, thái độ phục vụ thân thiện, tận tâm của đội ngũ y bác sĩ, về quy trình khám nhanh gọn không mất thời gian.

Kết thúc đợt khám, Viện Sức khỏe nghề nghiệp và môi trường sẽ tiến hành phân loại sức khỏe và gửi kết quả khám tới người lao động. Ngoài ra, Viện có mở số điện thoại để người lao động tham gia khám có thể gọi trực tiếp để được tư vấn, giải đáp những thắc mắc về sức khỏe của mình.

VIỆN SỨC KHỎE NGHỀ NGHIỆP VÀ MÔI TRƯỜNG

Tận tâm vì sức khỏe người bệnh

57 Lê Quí Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline:

Email:  khamsuckhoe.nioeh@gmail.com

Website: nioeh.org.vn

Một số hình ảnh khám sức khỏe người lao động thuộc công ty TNHH Năng lượng mới EU – Conch Venture Bắc Ninh